มรภ.หมู่บ้านจอมบึงจับมือภาคประชาสังคมเปิดเวทีส่งเสริมพัฒนาคุณภาพการศึกษา ในการขับเคลื่อนการจัดนำนวัตกรรมไปใช้เพื่อพัฒนาโรงเรียนขนาดเล็ก

วันที่ 25 ส.ค. 63 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนเครือข่ายนอกกะลาในโอกาสการเปิดตัวโครงการแอ็คเซส สคูล"ชุมชนสร้างโรงเรียน โรงเรียนสร้างชุมชน"โครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมภาคประชาสังคมเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุมฉัตรฟ้า อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ โดยคณะครุศาสตร์ร่วมกับมูลนิธิแอ็คซันเดท ประเทศไทย สหภาพยุโรป และสมาคมสภาการศึกษาทางเลือกไทยจัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการสร้างโอกาสและลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา อันจะนำไปสู่การบริหารจัดการสถานศึกษาในชุมชนของตนเองเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนขนาดเล็กอย่างยั่งยืน ในการนี้ยังมีการเสวนาเพื่อพัฒนาแนวทางการทำงานร่วมกันในระดับพื้นที่เพื่อบรรลุเป้าหมายโครงการในการขับเคลื่อนการจัดนำนวัตกรรมไปใช้ เพื่อพัฒนาโรงเรียนขนาดเล็ก