มรภ.หมู่บ้านจอมบึงจับมือมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขับเคลื่อนโครงการพี่เลี้ยงจัดการทรัพยสินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยีในสถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงให้การต้อนรับผศ.ดร.นิคม แหลมสัก รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและกิจการเพื่อสังคม สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และคณะในการประชุมแผนการดำเนินงานโครงการพี่เลี้ยง (Mentoring Program) หน่วยจัดการทรัพยสินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยีในสถาบันอุดมศึกษา (TLO) ครั้งที่ 1 ณห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยผศ.ดร.นฤมล ชูเมือง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพร้อมคณะร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเพื่อขับเคลื่อนโครงการตามความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในการดำเนินงานจัดการทรัพยสินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี ในสถาบันอุดมศึกษาเพื่อบริการวิชาการในการพัฒนาท้องถิ่นร่วมกัน