การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสรุปผลการดำเนินงานถอดบทเรียนการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเป็นแนวทางการขับเคลื่อนในการทำงานการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาเชิงรุกในปีการศึกษา 2566

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสรุปผลการดำเนินงานการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุม อาคารปฏิบัติการครูพันธุ์บึง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยผศ.ดร.ราชศักดิ์ สุวรรณนัจศิริ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน พร้อมคณะอนุกรรมการการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาเชิงรุก อาจารย์ประจำสาขาวิชาของแต่คณะ ทีมงานกองพัฒนานักศึกษา ฝ่ายการเงินและทีมงานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรร่วมประชุมถอดบทเรียนและแนวทางการขับเคลื่อนในการทำงานการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาเชิงรุกในปีการศึกษา 2566