มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดการประชุมชี้แจงกำหนดแนวทาง วิธีการดำเนินงานในระบบธนาคารหน่วยกิต

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมชี้แจงกำหนดแนวทาง วิธีการดำเนินงานในระบบธนาคารหน่วยกิต ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฯ ผศ.ดร.ราชศักดิ์ สุวรรณนัจศิริ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน คณะอาจารย์ร่วมประชุมเพื่อรับฟังการชี้แจงกำหนดแนวทาง วิธีการดำเนินงานในระบบธนาคารหน่วยกิต เรื่อง ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วย การจัดการศึกษาระบบธนาคารหน่วยกิต พ.ศ. 2562 ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การเทียบโอนหน่วยกิตและการเทียบโอนประสบการณ์ในระบบธนาคารหน่วยกิต (MCRU credit Bank System) พ.ศ. 2565 เรื่องอัตราค่าธรรมเนียมและค่าลงทะเบียนเรียนในการจัดการศึกษาระบบธนาคารหน่วยกิต พ.ศ. 2565 ซึ่งมีหลักสูตร สาขาวิชา 15 หลักสูตรที่เข้าร่วมระบบธนาคารหน่วยกิตในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565