มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดกิจกรรมปฐมนิเทศและจัดทำข้อตกลงจ้างงานโครงการ U2T for BCG

วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นประธานเปิดกิจกรรมการปฐมนิเทศและจัดทำข้อตกลงจ้างงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ( U2T for BCG) พร้อมกล่าวต้อนรับผู้ผ่านการคัดเลือก   เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมรัตนพฤกษ์ โดยผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ผศ.นงลักษณ์ เพิ่มชาติ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ผศ.ว่าที่ร้อยตรีดร.วสันต์ นาคเสนีย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะอาจารย์ และบุคลากรของแต่ละคณะ สำนักและหน่วยงานที่รับผิดชอบโครงการ U2T for BCG ในแต่ละตำบลร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งได้มีการชี้แจงแนวทางการดำเนินงานของโครงการและขั้นตอนต่างๆรวมถึงการรายงานตัวยื่นเอกสารหลักฐานในการจัดทำข้อตกลงในการปฏิบัติงาน สำหรับโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ( U2T for BCG)เฟรสใหม่ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมได้เปิดการรับสมัครบุคคลกลุ่มประชาชนทั่วไป บัณฑิตจบใหม่และคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นหน่วยงานบูรณาการดำเนินโครงการในพื้นที่ 44 ตำบลจังหวัดราชบุรีและเพชรบุรี