พิธีการมอบทุนการศึกษาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย(คสม.) ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 19 ส.ค. 63 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงให้การต้อนรับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยในพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยนางชื่นจิตต์ เจริญงาม ประธานคณะอนุกรรมการจัดหาทุนการศึกษาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยเป็นประธานพิธีการมอบทุนการศึกษา ให้กับนักศึกษา จำนวน 40 ทุนๆละ 5,000 บาท รวมถึงการกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา จากคุณนายแม่วลัยรัตน์ ทรัพย์คิรี โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ