วันที่ 27 มิถุนายน 2565 พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัย​ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ร่วมกับโรงเรียนวัดราชาธิวาส “โครงการปริญญาในค่ายมวย” นำโดย ผศ.ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย พร้อมด้วยรองคณบดีฯ ผศ.ดร.รุ่งอรุณ สุทธิพงษ์ คณาจารย์และบุคลาการ วิทยาลัยมวยไทยศึกษา และผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส ดร.นฤเทพ ใจสุทธิ พร้อมด้วย ดร.สุเทพ แก้วรัตน์ โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา สพม. เขต1 นายนิยม ไผ่โสภา เป็นพยานในการลงนาม