มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจับมือสโมสรฟุตซอลการท่าเรือ ฟุตซอลคลับลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 ที่ห้องประชุมสุพจน์  มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงบันทึกเป็นประธานพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง กับ สโมสรฟุตซอลการท่าเรือ ฟุตซอลคลับ โดยนายนคร พวงบุปผา ประธานสโมสรฟุตซอลการท่าเรือ ฟุตซอลคลับร่วมพิธีลงนาม ซึ่งมีอาจารย์ ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์ คณบดีคณะครุศาสตร์ นายอุดม ทวีสุข หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสรฟุตซอลการท่าเรือ ฟุตซอลคลับร่วมเป็นสักขีพยาน ทั้งนี้นายสินาด รุ่งเจริญ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดราชบุรี นายสมบูรณ์ เทพสวัสดิ์ นายกเทศมนตรีตำบลจอมบึง ตัวแทนจากการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดราชบุรี และภาคีที่เกี่ยวข้องพร้อมคณะผู้บริหาร และอาจารย์จากสาขาวิชาพลศึกษาคณะครุศาสตร์และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมในพิธีครั้งนี้