การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ โครงการการจัดการศึกษาโครงการพิเศษ ปริญญาในค่ายมวย

วันที่ 25 มิถุนายน 2565 ที่อาคารสถาบันวิชาการและภูมิปัญญาไทย วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเมืองราชบุรี ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรีผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเมืองเป็นประธานพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ โครงการการจัดการศึกษาโครงการพิเศษ ปริญญาในค่ายมวยพร้อมกล่าวให้โอวาทนักศึกษาที่ร่วมในพิธี โดยผศ.ดร.ราชศักดิ์ สุวรรณนัจศิริ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และคณะผู้บริหาร อาจารย์ร่วมพิธี ซึ่งผศ.ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการปฐมนิเทศ เพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวสู่การศึกษาในระดับระดับอุดมศึกษา และให้นักศึกษาได้รับข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการเรียนการสอน ระเบีบย และข้อบังคับต่างๆเพื่อนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง และสร้างความเข้าใจถึงคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ ทั้งนี้ในการประชุมนิเทศมีกิจกรรมพิธีไหว้ครูมวยไทยสักการะบรมครูนายขนมต้ม การบายศรีสู่ขวัญ และการแนะนำรูปแบบการจัดการการเรียนการสอนในหลักสูตรโครงการปริญญาในค่ายมวย