วันที่ 13มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (ก.บ.ม.) ครั้งที่ 4 /2565 ณ ห้องประชุมทรัพยคิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณา(ร่าง)จัดสรรอัตรากำลังบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประจำปีงบประมาณ 2565 ทดแทนอัตราข้าราชการสายวิชาการ ผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 7 อัตรา เป็นอัตราประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยในสาขาวิชาต่างๆ โดยพิจารณาจากคณาจารย์ประจำหลักสูตร อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและจำนวนนักศึกษา รวมถึงมีการพิจารณาตามวาะต่างๆที่มีการนำเสนอในการประชุมครั้งนี้