คณะกรรมการตรวจสอบมหาวิทยาลัยประชุมแลกเปลี่ยนกับคณะผู้บริหาร

วันที่ 13 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่3/2565 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะผู้บริหารร่วมประชุม ซึ่งมีประเด็นหารือเรื่อง ความเป็นมาอำนาจหน้าที่และความรับผิดชอบของหน่วยตรวจสอบภายในของมหาวิทยาลัย โครงการสร้างการบริหารงานของหน่วยตรวจสอบภายใน อำนาจหน้าที่ของคณะกรรมการตรวจสอบมหาวิทยาลัย สรุปผลการปฏิบัติงานตรวจสอบ ประจำปีงบประมาณ 2565 (1ต.ค.2564-31พ.ค.2565) สถานการณ์ดำเนินการของหน่วยรับตรวจตามข้อเสนอแนะในรายงานผลการตรวจสอบ และการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของคณะกรรมการตรวจสอบกับคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย