มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ศึกษาดูงานแลกปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการผลิตครูโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

วันที่ 13 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกล่าวต้อนรับอาจารย์ปภัส ฉัตรยาลักษณ์ รองคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และคณะกรรมการโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น ในโอกาสมาศึกษาดูงานสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางพัฒนาการทำงานร่วมกับภาคีเครือข่ายโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในหัวข้อ กระบวนการผลิตครูในโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยอาจารย์ดร.เชาวลิต พันธุ์ทอง ผศ.ดร.นิตยา เรืองมาก รองคณบดีคณะครุศาสตร์และคณะกรรมการโครงการได้นำเสนอข้อมูลโครงการ ครูรัก(ษ์)ถิ่นและการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ กระบวนการผลิตครูในโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น ซึ่งอาจารย์ดร.นพดล ทุมเชื้อ ผู้ช่วยอธิการบดีฯและอาจารย์วาสิฎฐี สายสุดใจเป็นผู้ดำเนินรายการเสวนา พร้อมกันนี้ทางคณะมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้เยี่ยมชมบ้านไร่รัก(ษ์)ถิ่น ศูนย์ฝึกทักษะอาชีพสำหรับนักศึกษาอีกด้วย