ชมรมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดราชบุรีมอบเงินทุนการศึกษานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และช่วยเหลือแม่ยากไร้

วันที่ 10 มิถุนายน 2565 นางวลัยรัตน์ ทรัพย์คิรี ประธานชุมชนแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดราชบุรีและคณะเป็นประธานพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาและแม่ดีเด่นผู้ยากไร้ โดยผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเอื้องผึ้ง อาคาร 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเมืองราชบุรี ด้วยสมาคมสภาแม่ดีเด่นแห่งชาติ ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถจัดโครงการมอบเงินทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือแม่ยากไร้และแม่ดีเด่นแห่งชาติที่ประสบปัญหาความทุกข์ยากเดือดร้อนทั่วประเทศ โดยมอบทุนให้แก่ผู้ยากไร้ที่ประสบปัญหาความทุกข์ยากเดือดร้อนทุนละ 5,000 บาท

ในการนี้นางวลัยรัตน์ ทรัพย์คิรี ประธานชุมชนแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดราชบุรีได้เป็นประธานมอบทุนการศึกษา 5,000 บาท และผ้าห่มให้กับนางสาวรุ่งทิพย์ แซ่จิว นักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ชั้นปีที่ 1 โดยนางสาวสาวิตรี บุญช่วย มารดานางสาวรุ่งทิพย์ร่วมรับมอบ และนางสาววิไล เพชรรัตน์ นักศึกษาที่จะศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2565 โดยนางแก้ว เพชรรัตน์ มารดาของนางสาววิไลร่วมรับมอบในครั้งนี้