ทีมผู้บริหารและอาจารย์คณะเทคโนโลยีและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพบผู้บริหารโรงงานSCGPหารือความร่วมมือพัฒนานักศึกษา อาจารย์ตอบโจทย์กับสถานการประกอบการ

วันที่ 8 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมด้วย ผศ.ว่าที่ร้อยตรีดร.วสันต์ นาคเสนีย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมและคณะอาจารย์เข้าพบปะหารือกับนายสหรัฐ พัฒนวิบูลย์ ผู้อำนวยการโรงงานวังศาลา บริษัท สยามคราฟท์อุตสาหกรรม จำกัด SCGP ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งในการประชุมหารือร่วมกันทางคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้ขอความอนุเคราะห์ร่วมเป็นคณะกรรมการประจำคณะเพื่อร่วมกำหนดแนวทางการดำเนินงานของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้สอดคล้องกับนโยบายของสภามหาวิทยาลัยการ และนโยบายของนายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง การทำความร่วมมือทางวิชาการให้กับนักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา ให้คณะอาจารย์ได้พัฒนาศักยภาพ การทำวิจัยและความร่วมมือด้านต่างๆในการจัดการเรียนการสอนร่วมกับโรงงานและสถานประกอบการ ในการนี้ทางบริษัทผู้บริหารของบริษัทSCGP ได้นำเสนอโครงสร้างธุรกิจและการดำเนินงานส่วนต่างๆของบริษัทพร้อมพาเยี่ยมชมโรงงานในครั้งนี้ด้วย