คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงประชุมสัญจรพบผู้บริหาร อาจารย์รคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม แลกเปลี่ยนการขับเคลื่อนการพัฒนามหาวิทยาลัย ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน

วันที่ 7 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมคณะผู้บริหารร่วมประชุมสัญจรพบปะคณะผู้บริหาร อาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.วสันต์ นาคเสนีย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมพร้อมประธานสาขาวิชาและอาจารย์ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเอื้องสุริยัน ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการวิชาชีพครูพันธุ์บึง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ซึ่งทางคณะได้นำเสนอข้อมูลการวิเคราะห์ SWOT จุดอ่อน จุดแข็ง โอกาสและอุปสรรคของคณะด้านต่างๆตลอดจนแนวทางการพัฒนาของหน่วยงานในปีงบประมาณ 2566 ความร่วมมือกับภาครัฐ ภาคเอกชนและเครือข่ายในการจัดการเรียนการสอน ทั้งนี้ได้มีการแลกเปลี่ยนประเด็นต่างๆร่วมกับคณะผู้บริหารในการพัฒนาการศึกษาที่ตอบโจทย์ กับสถานการณ์และนโยบายของสภามหาวิทยาลัย รวมถึงการรับฟังความคิดเห็น (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์พัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566-2570) ที่จะมีการขับเคลื่อนพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป