การประชุมคณะกรรมการสรรหากรรมการสภาวิชาการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2565

วันที่ 6 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหากรรมการสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่2/2565 ณ ห้องประชุมเอื้องผึ้ง ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเมืองราชบุรี โดยมีวาระพิจารณาการรับใบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภาวิชาการจากผู้ทรงคุณวุฒิจากบุคคลภายนอก พิจารณาสรรหากรรมการสภาวิชาการจากผู้บริหารหรือคณาจารย์ประจำ พิจารณาสรรหากรรมการสภาวิชาการจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีการนำรายชื่อเสนอกับสภามหาวิทยาลัยพิจารณาต่อไป