มรภ.หมู่บ้านจอมบึงดึงเครือข่ายครูแนะแนวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อบรมพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ตอบโจทย์เตรียมพร้อมการรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิด การโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายครูแนะแนวด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการรับสมัครนักศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอบบนและกล่าวต้อนรับผู้บริหาร ครูแนะแนวและศิษย์เก่าที่เข้าร่วทโครงการ ณ ห้องประชุมลาวเจริญ โรงแรมเจริญโฮเต็ล อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี โดยงานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัย ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดขึ้น เพื่อพัฒนาศักยภาพ เครือข่ายครูแนะแนวด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการรับสมัครนักศึกษา และสร้างเครือข่ายผู้บริหาร ครูแนะแนว และศิษยเก่าของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนบนในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมถึงการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564

สำหรับการอบรมตามโครงการครั้งนี้ผศ.สุนิสา โพธิพรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรชี้แจงและแลกเปลี่ยนในประเด็นการสร้างเครือข่ายและพัฒนาศักยภาพครูแนะแนวในการรับสมัครนักศึกษา และอาจารย์ดร.บุรินทร์ นรินทร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และอาจารย์ ดร.ภูมินทร สุมาลัย รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นวิทยากรอบรมWork shop การใช้สื่อเทคโนโลยีและนวัตกรรมการสื่อสารเพื่อการแนะแนว ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรีกำหนดการรับสมัครนักศึกษา (รอบที่ 1) ใน 11 หลักสูตร 39 สาขาวิชา ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคมถึงวันที่ 8 ธันวาคม 2563 สมัครด้วยตนเองหรือสมัครทางออนไลน์ โทรศัพท์ 0-3272-0536-9 ต่อ 1090-3 มือถือ 09-2376-5944 ติดตามรายละเอียด www.mcru.ac.th