มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงรับโล่ประกาศเกียรติคุณ เนื่องในวันคุ้มครองผู้บริโภคไทย ประจำปี พ.ศ.2565

วันที่ 29 เมษายน 2565 ณ ห้องวายุภักษ์ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยสาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้รับคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เพื่อรับโล่ประกาศเกียรติคุณ ประเภทหน่วยงาน/องค์กร ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ประจำปี พ.ศ. 2565 เนื่องในวันคุ้มครองผู้บริโภคไทย ประจำปี พ.ศ.2565 โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง มอบหมายให้ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เป็นผู้แทนเข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณฯ จากนายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในงานและให้เกียรติมอบโล่ประกาศเกียรติคุณในครั้งนี้