มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงนำทีมโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พานักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ซีเล็ค ประเภท ข ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

วันที่ 27-28 เมษายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นำทีมโดย ผศ.ดร.ภูมินทร์ สุมาลัย รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพานักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ซีเล็ค ประเภท ข ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ ยิมโรงเรียนเทศบาล 1(เยี่ยมเกษสุวรรณ) จ.สมุทรปราการ