การประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 1/2565

วันที่ 29 เมษายน 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 1 /2565 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวย โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกเป็นกรรมการประกอบด้วย รศ.บรรดล สุขปิติ ดร.อนันต์ วรธิติพงศ์ และนายยศวัฒน์ มาไพศาลสินร่วมประชุม ซึ่งมีวาระพิจารณา รายงานแผนกลยุทธ์สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน การพัฒนาการบริหารหลักสูตร การอนุมัติผลการศึกษา งานบริการการศึกษา การรับสมัครนักศึกษาเชิงรุก การพัฒนางานส่งเสริมวิชาการ (ระบบธนาคารหน่วยกิต (Credit Bank) การติดตามผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รายงานผลการดำเนินงานตามแผนบริหารความเสี่ยง ประจำปีการศึกษา 2564