การประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 4/2565

วันที่ 28 เมษายน 2565 นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ นายกสภาสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 4 / 2565 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระพิจารณาเพื่อทักท้วงจากสภาวิชาการ การอนุมัติให้ปริญญาประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 พิจารณาร่าง หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลมีเดีย (หลักสูตรปรับปรุงใหม่พ.ศ.2565)พิจารณาหลักสูตรที่จะดำเนินงานในโครงการระบบธนาคารหน่วยกิต (MCRU Credit Bank System : MCRU CBS) เรื่องพิจารณาเพื่อทักท้วงจากคณะกรรมการกลั่นกรองกฎหมาย ข้อบังคับและระเบียบของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่องต่างๆและเรื่องพิจารณาจากอธิการบดี เรื่องการแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหากรรมการสภาวิชาการ และเรื่องพิจารณาการจัดการศึกษาโครงการพิเศษ : นักศึกษาต่างชาติหลักสูตรทางด้านการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรม