คณะทำงานมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเข้าร่วมประชุมกับคณะผู้พิพากษา และทีมงานศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดราชบุรี ในการพัฒนาสื่อและนวัตกรรมออนไลน์เพื่อป้องกันการกระทำความผิดกฏหมายในเด็กและเยาวชน

วันที่ 26 เมษายน 2565 อาจารย์ ดร.เกรียงวุธ นีลคุปต์ คณบดีคณะครุศาสตร์ อาจารย์ ดร.บุรินทร์ นรินทร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะทำงานเข้าร่วมประชุมกับคณะผู้พิพากษาและทีมงานศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดราชบุรี ในการพัฒนาสื่อและนวัตกรรมออนไลน์เพื่อป้องกันการกระทำความผิดกฏหมายในเด็กและเยาวชน ในการประชุมครั้งนี้ นางสาวรุ่งทิพย์ เจริญพงศ์อนันต์ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดเดชอุดมช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่งผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดราชบุรี เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาจำนวน 30,000 บาท ของนางสาวจินตนา ชิ้นปิ่นเกลียว ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดราชบุรี ให้กับตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เพื่อนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาต่อไป