อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมชมการแข่งขันกีฬากีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “ราชบุรีเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 สนามมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

วันที่ 20 เมษายน 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อม ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฯและคณะร่วมให้การต้อนรับและเป็นกำลังใจกับนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬากีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “ราชบุรีเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 ซึ่งจังหวัดราชบุรีเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ในส่วนการแข่งขันกีฬาสนามภายในของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงมีการแข่งขัน 8 ประเภทกีฬา และมีนักกีฬา ผู้จัดการทีมและคณะจาก 14 จังหวัดภาคกลางร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ และในวันนี้มีการประชุมทีมกีฬาและจับฉลากของแต่ละประเภทกีฬา รวมถึงการแข่งขันเทควันโดในแต่ละรุ่น ณ โรงยิม 2 ซึ่งการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “ราชบุรีเกมส์”รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-30 เมษายน 2565