ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดราชบุรี เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยฯ รดน้ำขอพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์และแสดงความขอบคุณที่มหาวิทยาลัยฯให้ความอนุเคราะห์สถานที่และสนามกีฬาในการแข่งขันกีฬากีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37

วันที่ 12 เมษายน 2565 นางสาวพัณณ์วลัย โฉมยงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดราชบุรีเข้าพบผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงรดน้ำขอพร เนื่องในเทศกาลสงกรานต์และแสดงความขอบคุณที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงให้ความอนุเคราะห์สถานที่และสนามกีฬาในการแข่งขันกีฬากีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “ราชบุรีเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 ซึ่งจังหวัดราชบุรีเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ในส่วนการแข่งขันกีฬาสนามกีฬาของมหาวิทยาลัย จะมีการแข่งขันระหว่างวันที่ 15 -30 เมษายน 2565 และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 4 “เมืองโอ่งเกมส์”รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 ระหว่างวันที่ 9-13 พฤษภาคม 2565