ประชุมเตรียมจัดกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “ราชบุรีเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 4 “เมืองโอ่งเกมส์” คัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2

วันที่ 4 เมษายน 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพร่วมจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “ราชบุรีเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 4 “เมืองโอ่งเกมส์” คัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ  โดยมีวาระหารือการเตรียมความพร้อมของคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ ซึ่งการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 “ราชบุรีเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 จังหวัดราชบุรีเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันและจะมีการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ระหว่างวันที่ 15 – 30 เมษายน 2565 โดยจะมีนักกีฬา ผู้ฝึกสอนและคณะกรรมการที่เกี่ยวข้องกว่า 1,000 คนมาร่วมการแข่งขัน ในส่วนการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 4 “เมืองโอ่งเกมส์” คัดเลือกตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 ที่จังหวัดราชบุรีเป็นเจ้าภาพและจะมีการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลและแบตมินตั้นที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงระหว่างวันที่ 6 – 13 พฤษภาคม 2565