วันที่ 4 เมษายน 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมกีฬาและนันทนาการเชื่อมสัมพันธ์นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของแต่ละคณะร่วมกิจกรรม  ณ โรงยิมพลศึกษา 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  ด้วยสถานการณ์โควิด 19 ไม่สามารถจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาดอกคูนเกมส์เหมือนทุกปี ทางกองพัฒนานักศึกษาและคณะกรรมการองค์การนักศึกษาจึงได้จัดกิจกรรมกีฬาและนันทนาการเชื่อมสัมพันธ์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษาทุกคณะและสร้างรักความสามัคคี ความสนุกสนานเพลิดเพลิน ช่วยให้มีสุขภาพจิตที่ดี  ซึ่งในการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีนักศึกษาจากทุกคณะร่วมกิจกรรม จำนวน 400 คน ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาร่วมเต้นบาสโลบ และมีกิจกรรมกีฬานันทนาการเชื่อมความสัมพันธ์ในครั้งนี้