นายกสภาสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงคนใหม่เข้าสักการะพระประจำมหาวิทยาลัย และสิ่งศักดิ์สิทธิประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

วันที่ 24 มีนาคม 2565 นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม.ในฐานะนายกสภาสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงคนใหม่เข้าสักการะพระประจำมหาวิทยาลัยและสิ่งศักดิ์สิทธิประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในโอกาสเข้าประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งแรก โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะให้การต้อนรับ ซึ่งตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ได้มีพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ ให้ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง