สัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ PLC การสร้างสุขและจิตสำนึกด้วยโปรแกรมสติ

วันที่ 24 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (PLC)เรื่อง การสร้างสุขและจิตสำนึก ด้วยโปรแกรมสติมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงแก่คณะทำงานข้ามสายงาน ณ ห้องประชุม สุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยนายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ ที่ปรึกษากรมสุขภาพจิตเป็นวิทยากรกระบวนการในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (PLC)เรื่อง การสร้างสุขและจิตสำนึก ด้วยโปรแกรมสติมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงแก่คณะทำงานข้ามสายงาน ซึ่งมีคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนร่วมการสัมมนาในครั้งนี้