นักศึกษาโยธาและสถาปัตยกรรมโชว์ผลงานการผลิตชั้นวางอเนกประสงค์ กิจกรรมในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการส่งเสริมทักษะงานฝีมือเพื่อสร้างงานครุภัณฑ์แบบอเนกประสงค์

วันที่ 23 มีนาคม 2565 ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.วสันต์ นาคเสนีย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมพร้อมคณะผู้บริหารและอาจารย์สาขาวิชาโยธาและสถาปัตยกรรมร่วมตรวจเยี่ยมผลงานของนักศึกษา ณ อาคารปฏิบัติการ สาขาวิชาโยธาและสถาปัตยกรรม ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การส่งเสริมทักษะงานฝีมือเพื่อสร้างงานครุภัณฑ์แบบอเนกประสงค์ โดยเป็นการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนรายวิชาการปฏิบัติงานพื้นฐานและการบริการชุมชน ทั้งนี้ในกระบวนการผลิตนักศึกษาสาขาวิชาโยธาและสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 2 และปีที่ 3ได้ร่วมกันออกแบบและผลิตสร้างชั้นวางอเนกประสงค์ เก้าอี้สนาม และตู้อเนกประสงค์เก็บเครื่องมือช่าง สำหรับการใช้งานในสาขาวิชา พร้อมเปิดสอนแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักศึกษา อาจารย์และผู้สนใจ รวมถึงการเปิดรับออเดอร์การผลิต สำหรับผู้สนใจต่อต่อได้ที่สาขาวิชาสาขาวิชาโยธาและสถาปัตยกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม