วันที่ 23 มีนาคม 2565 ประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองกฎหมายข้อบังคับและระเบียบของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 1 /2565 ณ ห้องประชุม PLC ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยผศ.สนิท ชุนดี ประธานกรรมการกลั่นกรองกฎหมายฯเป็นประธานการประชุมผ่านทางออนไลน์ โดยมีวาระพิจารณาร่างระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ว่าด้วย ทุนการศึกษาอัญมณีศรีจอมบึง พ.ศ. ร่างระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ว่าด้วย หลักเกณฑ์การพิขารณาโครงการวิจัยในมนุษย์และสัตว์ พ.ศ. .. และร่างประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเรื่อง ค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับบัณฑฺตศึกษา(ฉบับที่ 4) สำหรับนักศึกษาต่างประเทศ พ.ศ....