วันที่ 22 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2565  ณ ห้องประชุมกาญจนิการ์ ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัยและผ่านทางออนไลน์ โดยมีวาระเรื่องแจ้งให้ที่ประชุมทราบเรื่อง กำกับ ติดตามการใช้งบประมาณ โครงการส่งเสริมสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning ประจำปีงบประมาณ 2565 และวาระพิจารณาร่าง ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมุ่บ้านจอมบึง เรื่อง ปฏิทินการศึกษาระดับบัณฑิตวิทยาลัย (ภาคพิเศษ) ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2564 และพิจารณาประกาศเรื่องต่างๆที่มีการนำเสนอในการประชุมครั้งนี้