วันที่ 22 มีนาคม 2565 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองผลการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรระดับมหาวิทยาลัย (ก.ก.บ. มหาวิทยาลัย) ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการและ    ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom ซึ่งมีวาระพิจารณาหารือกรอบและกระบวนการในการกลั่นกรองผลการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรระดับมหาวิทยาลัย