ประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูลฯเพื่อประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ITA

วันที่ 18 มีนาคม 2565 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รองอธิการบดีฯเป็นประธานประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูลและเปิดเผยข้อมูลของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเพื่อการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ  ITA ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีคณะทำงานแต่ละชุดร่วมประชุมพิจารณาเพื่อรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตามเกณฑ์การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565