รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงนำทีมแม่บ้านฝ่ายอาคารสถานที่ฯ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา

วันที่ 15 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงนำทีมแม่บ้านฝ่ายอาคารสถานที่ฯร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาโดยมีการระดมทำความสะอาดปรับภูมิทัศน์พื้นที่บริเวณบ้านไร่รัก(ษ์)ถิ่น โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น