ประชุมคณะกรรมการคุรุศึกษาเตรียมรับองคมนตรีในโอกาสตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย และการติดตามด้านการผลิตและพัฒนาครูของมหาวิทยาลัย

วันที่ 15 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการคุรุศึกษา ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะครุศาสตร์ โดยอาจารย์ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์ คณบดีคณะครุศาสตร์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประธานสาขาวิชาหลักสูตรครุศาสตร์บัณฑิต และคณะกรรมการคุรุศึกษาร่วมประชุมเพื่อพิจารณาข้อมูลในการนำเสนอเตรียมรับพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุรรณ องคมนตรีในโอกาสตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและการติดตามด้านการผลิตและพัฒนาครูของมหาวิทยาลัยในวันที่ 17 มีนาคม 2565