ประชุมเตรียมรับคณะกรรมาธิการวิสามัญศึกษาแนวทางการพลิกโฉมพืชสมุนไพรไทยด้วยการวิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา

วันที่ 8 มีนาคม 2565 นายอังกูร ศีลาเทวากูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีพร้อมด้วยนางเบญจรัตน์ จริยธาราสิทธิ์ สมาชิกวุฒิสภาร่วมประชุมกับหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวของ และ ผศ.รพีพรรณ กองตูม ผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง คณะอาจารย์ร่วมประชุมซักซ้อมข้อมูลในการเตรียมความพร้อมรับคณะกรรมาธิการวิสามัญศึกษาแนวทางการพลิกโฉมพืชสมุนไพรไทยด้วยการวิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ซึ่งพลเอกประจิน จั่นตอง ประธานคณะกรรมาธิการวิสามัญศึกษาแนวทางการพลิกโฉมพืชสมุนไพรไทยด้วยการวิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภาและคณะจะเดินทางมาประชุมและเยี่ยมชมการพัฒนาด้านสมุนไพรของจังหวัดราชบุรีในวันที่ 14 มีนาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและเยี่ยมชมการพัฒนาด้านสมุนไพรของจังหวัดราชบุรี เพื่อรับทราบข้อมูลและประเด็นปัญหาของการส่งเสริมพัฒนาพืชสมุนไพรไทยเพื่อนำเสนอในระดับนโยบายให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและรัฐบาลขับเคลื่อนต่อไป