นายกสภามหาวิทยาลัยสัญจรพบปะผู้บริหารและอาจารย์คณะวิทยาการจัดการและบัณฑิตวิทยาลัย ติดตามความคิบหน้าการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพบปะผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ โดยอาจารย์ ดร.อาคม เจริญสุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมอาจารย์ ดร.ทัศนีย์ นาคเสนีย์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการและคณะผู้บริหารให้การต้อนรับและประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นการพัฒนาและการจัดการเรียนการสอนของคณะ
                    ในการนี้นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้พบปะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัยและประชุมติดตามแผนการดำเนินงานของบัณฑิตวิทยาลัยและสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้(PLC) ตลอดจนการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning โดยผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีฯและอาจารย์ ดร.นาวิน คงรักษา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยพร้อมคณะร่วมประชุมในครั้งนี้