สภามหาวิทยาลัยมรภ.หมู่บ้านจอมบึงมอบโล่ประกาศเกียรติคุณอาจารยผู้จัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ดีเด่นประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 7 / 2563 พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับอาจารย์ผู้จัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ดีเด่นประจำปีการศึกษา 2562 โดยผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีฯและคณะกรรรมการสภามหาวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดิ
                    ทั้งนี้อาจารย์ที่ไดรับโล่ประกาศเกียรติคุณครั้งนี้ประกอบด้วย ผศ.ลำไย มีเสน่ห์ อาจารย์ ดร.พนารัตน์ แสงวิจิตร คณะวิทยาการจัดการ , ผศ.กษริน วงศ์กิตติชวลิต ผศ.พิเชฐ สัตยวินิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ , อาจารย์ ดร.วนิดา สาระติ ผศ.วิจิตรา เงินบาท คณะครุศาสตร์ , อาจารย์ ดร.พิมพา จันทาแล้ว อาจารย์ ดร.ณิชากร ปทุมรังสรรค์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , อาจารย์สานนท์ เลาหบุตร วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทยแผนไทย และนางสาวภิชาดา เตชินธนาพร โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง