ประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูล ITA เตรียมรับประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสภาครัฐ

วันที่ 17 มกราคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะทำงานจัดทำข้อมูล และเปิดเผยข้อมูลของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 คณะทำงานชุดที่ 2 โดยผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฯ อาจารย์ ดร.อดิศักดิ์ แสงส่องฟ้า ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศและคณะทำงานร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชมนาด ชั้น 5 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และประชุมคณะทำงานหน่วยงานต่างๆผ่านทางออนไลน์เพื่อชี้แจงประเด็นต่างๆเกี่ยวกับคำสั่งแต่งตั้งคณะทำงาน หน้าที่ในการจัดทำข้อมูล ระดับหน่วยงานและระดับมหาวิทยาลัย กรอบแนวทางการดำเนินการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565และพิจารณาแนวทางการจัดทำข้อมูลและเผยแพร่ข้อมูลของมหาวิทยาลัย ตามกรอบและระยะเวลาตามตัวชี้วัดและเกณฑ์ต่างๆของการประเมิน