มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อพัฒนา Soft Skills นักศึกษา ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม (วศค.)

วันที่ 17 มกราคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อพัฒนา Soft Skills นักศึกษา ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม (วศค.) onsite ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ และการอบรมออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM ในวันที่ 18,21,31 มกราคม และ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งเป็นการอบรมพร้อมกันทั้ง 8 มหาวิทยาลัยราชภัฎ โดย ดร.นงรัตน์ อิสโร ผู้ทรงคุณวุฒิด้านยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นเป็นวิทยากรการอบรมในครั้งนี้