วัฒนธรรมจังหวัดราชบุรี จัดโครงการการเฝ้าระวังภัยเด็กและเยาวชนจากการละเมิดออนไลน์โดยความร่วมมือของพหุภาคีจังหวัดราชบุรี

วันที่ 15 ก.ค.63 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่ผู้เข้ารับการอบรมโครงการการเฝ้าระวังภัยเด็กและเยาวชนจากการละเมิดออนไลน์โดยความร่วมมือของพหุภาคีจังหวัดราชบุรี ทั้งนี้ ดร.นภสร โศรกศรี วัฒนธรรมจังหวัดราชบุรีเป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งมีนักศึกษาจากสาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมฉัตรฟ้า อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์