มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเปิดเรียน OnsiteนักศึกษาภาคพิเศษวันแรกมีการตรวจคัดกรองATK ตามมาตรการป้องกันโควิด 19

วันที่ 11 ธันวาคม 2564 ซึ่งเป็นการเปิดภาคเรียนของนักศึกษาภาคพิเศษแบบOnsiteวันแรก และมีการตรวจคัดกรองด้วยชุด ATK ตามมาตรการป้องกันควบคุมโควิด 19 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีฯและทีมงานเป็นผู้ตรวจคัดกรองนักศึกษาทุกสาขาวิชา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง อำเภอจอมบึง และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเมืองราชบุรี ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีฯร่วมตรวจเยี่ยม ซึ่งทีมงานจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนประสานงานในการเตรียมความร้อมการเปิดภาคเรียนของนักศึกษาภาคพิเศษในครั้งนี้