ทีม U2T ตำบลคุ้งน้ำวนปิดกิจกรรมโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้กับประเทศเฟสแรก ชูผลิตภัณฑ์ผ้าขาวม้านฤมลยกระดับเศรษฐกิจท้องถิ่น สร้างงานสร้างรายได้สู่ชุมชนเข้มแข็ง

วันที่ 10 ธันวาคม 2564 ผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมปิดกิจกรรมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้กับประเทศ U2T ตำบลคุ้งน้ำวน เฟสที่ 1 ณ ศูนย์ OTOP ผ้าขาวม้านฤมล  ตำบลคุ้งน้ำวน อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี โดยนายอุกฤษฏ์  กรับทอง ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลคุ้งน้ำวน อาจารย์ ดร.อดิศักดิ์ แสงส่องฟ้า ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผศ.อรนุช จินดาสกุลยนต์ อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และตัวแทนนางสาวกุลวลี นพอมรบดี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรีเขต 1 ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ผศ. ดร.นพดล อ่ำดี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ประสานงานโครงการ U2T ตำบลคุ้งน้ำวนได้นำเสนอและสรุปกิจกรรมโครงการในเฟรสแรก และนางนฤมล  เทศเจริญ ประธานศูนย์ OTOP ผ้าขาวม้านฤมลได้กล่าวขอบคุณคณะทำงานโครงการ U2T  ตำบลคุ้งน้ำวนและมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงที่ขับเคลื่อนโครงการในการ ซึ่งได้มีการพัฒนายกระดับผ้าขาวม้าจนเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าที่ได้รับการยอมรับและสร้างงานสร้างรายได้ให้ชุมชน