เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 โดย ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดี เป็นประธานพิธีวางพานพุ่มและถวายบังคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมพิธี ถ่ายทอดสดผ่านระบบ ZOOM พร้อมกันกับมหาวิทยาลัยในสังกัด อว.ทั่วประเทศ และจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดบริเวณมหาวิทยาลัยในโอกาสนี้ด้วย