ทีมยุวชนอาสามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงสร้างชื่อ ติด 1 ใน 5 ร่วมนำเสนอผลงานนิทรรศการโครงการยุวชนอาสา : สร้างผู้ประกอบการใหม่ งานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้าน จอมบึง พร้อมด้วยผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร.วสันต์ นาคเสนีย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อาจารย์ดร.ทัศนีย์ นาคเสนีย์ ผู้รับผิดชอบโครงการยุวชนอาสา : สร้างผู้ประกอบการใหม่ Smart Entrepreneurs ด้วยนวัตกรรมชุมชนและการบริหารธุรกิจสู่การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ที่บูรณาการกับการเรียนการสอน AL กับการปฏิบัติงานในชุมชน (Community Integrated Learning : CIL) และ อาจารย์ดร.โชติ อินทวงศ์ อาจารย์ที่ปรึกษา นำทีมนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิตเข้าร่วมเเสดงผลงาน โครงการยุวชนอาสา : สร้างผู้ประกอบการใหม่ Smart Entrepreneurs ด้วยนวัตกรรมชุมชนและการบริหารธุรกิจสู่การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ที่บูรณาการกับการเรียนการสอน AL กับการปฏิบัติงานในชุมชน (Community Integrated Learning : CIL) งานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ในรูปแบบนิทรรศการและรูปแบบโปสเตอร์ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้รับคัดเลือกจาก สป.อว.ให้เป็น 1 ใน 5 และเป็นลำดับที่ 2 จากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศที่ได้รับคัดเลือกในการนำเสนอผลงานครั้งนี้