วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 9 /2564 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ และการประชุมผ่านทางออนไลน์ โดยมีวาระพิจารณาการอนุมัติผลการเรียนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 การพิจารณาให้ความเห็นชอบการแต่งตั้งข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ การให้ความเห็นชอบการเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยา (4 ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562) การให้ความเห็นชอบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชามวยไทยศึกษา (4 ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564)