อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงประชุมบุคลากรงานอาคารสถานที่ภูมิทัศน์และความปลอดภัย พร้อมมอบนโยบายและแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัย

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมบุคลากรงานอาคารสถานที่ ภูมิทัศน์และความปลอดภัยพร้อมมอบนโยบายและแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมสุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ  โดยผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฯและคณะร่วมประชุม ซึ่งมีวาระชี้แจงประเด็นต่างๆเกี่ยวกับนโยบายการพัฒนามหาวิทยาลัย ประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ เรื่องหลักเกณฑ์การเปิดโรงเรียนและสถานศึกษาตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับมาตรการป้องกันควบคุมเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ซึ่งงานอาคารสถานที่ ภูมิทัศน์และความปลอดภัยเป็นส่วนสำคัญในการดูแลทำความสะอาดอาคารสถานที่ โดยเฉพาะการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 แบบOnsite ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 รวมถึงแนวปฏิบัติของบุคลากรของงานอาคารสถานที่ ภูมิทัศน์และความปลอดภัยที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนามหาวิทยาลัย