มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงMCRUจัดอบรมการตรวจATKคัดกรองโควิด 19 เตรียมพร้อมรับเปิดเทอม

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) พร้อมเป็นคณะวิทยากรการอบรมให้แก่อาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ณ อาคารโดม 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งงานอนามัยและปฐมพยาบาล กองพัฒนานักศึกษาจัดขึ้น เพื่อให้อาจารย์และบุคลากรมีความรู้ความเข้าใจและทักษะในการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) และกระบวนการขั้นตอนต่างๆ ในการตรวจคัดกรองบุคลากรและนักศึกษา ในการเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 แบบOnsite ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 โดยเน้นกระบวนการอบรมฝึกปฏิบัติจริงและทดลองการตรวจคัดกรอง ทั้งนี้มีคณะอาจารย์และบุคลากรของแต่ละคณะร่วมการอบรมในครั้งนี้เพื่อไปดำเนินงานในการตรวจคัดกรองนักศึกษาต่อไป