ทีมฟุตซอลราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเตรียมฟาดแข้งฟุตซอลเดอะแชมเปี้ยนชิพ 2021รอบเพลย์ออฟ

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รองอธิการบดีฯกล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจกับนักศึกษา ทีมฟุตซอลมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงอาจารย์ดร.สมชาติ เกตุพันธ์ และอาจารย์ภาณุพงษ์ รุ่งมิตรจรัสแสง อาจารย์ที่ปรึกษาและสต้าฟโค้ช ในโอกาสที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลเดอะ แชมเปี้ยนชิพ 2021 รอบเพลย์ออฟ พร้อมกันนี้ผศ.ณิภารัตน์ บุญกุล รองอธิการบดีฯได้กล่าวให้โอวาทและให้กำลังในกับทีมพร้อมคณะในการเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งทีมฟุตซอลมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงอยู่ในสายบีจะเข้าร่วมการแข่งขันรอบเพลย์ออฟระหว่างวันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2564 ณ สนามยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า โดยวันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 จะพบกับทีมธนบุรี ฟุตซอลคลับ เวลา 13.30 น. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 พบกับทีมร่มเกล้า ฟุตซอลคลับ และวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 พบกับทีมเอ็นที ยูไนเต็ดฟุตซอลคลับ