สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเชิดชูเกียรติ ต้นแบบผู้อนุรักษ์และเชิดชูอัตลักษณ์ความเป็นไทย : นุ่งผ้าไทยไปทำงาน

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนางสาวธาราพร ไชยศรี หัวหน้าสำนักงานสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ซึ่งเป็นต้นแบบเป็นผู้อนุรักษ์และเชิดชูอัตลักษณ์ความเป็นไทย : นุ่งผ้าไทยไปทำงาน โดยอาจารย์ดร.ประภัสสร มีน้อย ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรมและคณะร่วมแสดงความยินดี ซึ่งสำนักศิลปะและวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติผู้อนุรักษ์และเชิดชูอัตลักษณ์ความเป็นไทย : นุ่งผ้าไทยไปทำงานและรณรงค์ให้อาจารย์ บุคลากรใส่ผ้าไทยมาทำงาน ส่งเสริมเชิดชูอัตลักษณ์ความเป็นไทย